0911.588.368

Đơn vị sửa chữa điều hòa Mitsubishi tại nhà 094.535.8786

Một trong những thương hiệu điều hòa được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay là Mitsubishi. Sau một thời gian sử dụng, điều hòa sẽ gặp không ít vấn đề trục trặc. Là một thiết bị khá đắt tiền, nên đương nhiên khi điều hòa có vấn đề chúng ta không thể bỏ đi và mua mới mà phải tiến hành sửa chữa.

Bạn có tò mò muốn biết quy trình sửa chữa điều hòa Mitsubishi tại nhà của thosuadienlanh.net chúng tôi không?

Liên hệ ngay để được giảm 200k: 094.535.8786

sua-dieu-hoa-Mitsubishi

Tìm ra bệnh và sửa chữa điều hòa Mitsubishi

Muốn sửa chữa được điều hòa hiệu quả, đương nhiên việc quan trọng đầu tiên cần phải bắt đúng bệnh của nó. Chỉ khi biết được bộ phận nào đang hỏng, vì đâu mà điều hòa có vấn đề mới có thể sửa chữa được.

sua-dieu-hoa-Mitsubishi-

Sau khi hỏi gia chủ về tình hình hiện tại của điều hòa, cùng 1 số thông tin liên quan khác như có thường xuyên bảo trì không, đã sửa chữa lần nào chưa… Nhân viên của chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị điện tử tiên tiến hỗ trợ, cùng khả năng chuyên môn và kinh nghiệm của mình kiểm tra toàn bộ điều hòa từ đường dây, mạch điện.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa khác: Sửa điều hòa

Khi tìm ra bệnh của điều hòa, nhân viên của chúng tôi sẽ báo với khách hàng, thông báo giá cả sửa chữa điều hòa Mitsubishi để khách hàng yên tâm rằng mình không hề bị chặt chém.

Tiến hành sửa chữa điều hòa Mitsubishi tại nhà

  • Khắc phục sự cố

Điều hòa hư hỏng ở đâu, chúng tôi sẽ khắc phục triệt để tại đó. Nếu phải thay thế linh kiện, khách hàng cũng sẽ được báo trước, kiểm tra đúng linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi cam kết không lợi dụng sự thiếu kiến thức chuyên môn để lừa bịp khách hàng, bắt khách hàng thay thế linh kiện còn sử dụng được để kiếm lợi.

sua-dieu-haa-Funiki

  • Vệ sinh điều hòa

Dù vấn đề mà điều hòa gặp phải là do lâu ngày không vệ sinh hay do bộ phận khác, chúng tôi đều thực hiện vệ sinh điều hòa sau đó. Các bộ phận bị khô, bị han gỉ sẽ được tra dầu tăng tính bảo vệ.

Sửa chữa điều hòa tại nhà

Vận hành máy, nghiệm thu và thanh toán

Sau khi sửa chữa điều hòa Mitsubishi xong, điều hòa sẽ được lắp đặt lại như cũ và được khởi động nhằm kiểm tra mọi sự cố đã được khắc phục hết và điều hòa đã hoạt động tốt.

Gia chủ sẽ nghiệm thu kết quả, kiểm tra hóa đơn chi phí sửa chữa chi tiết. Chỉ khi thực sự hài lòng về kết quả nhận được, quý khách hàng mới phải thanh toán.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa: Sửa điều hòa Samsung , Sửa điều hòa LG