0911.588.368

Đơn vị sửa chữa điều hòa quận Tây Hồ uy tín, giá rẻ

Bạn đang sống và làm việc tại quận Tây Hồ cần tìm dịch vụ sửa chữa điều hòa quận Tây Hồ. Hãy gọi cho Sửa điều hòa bách khoa để nhân viên công ty phục vụ bạn tân tâm, tận tình và chất lượng. Đội ngũ nhân viên thường trực tại chỗ sẽ có mặt ngay lập tức giúp khách hàng sửa chữa thiết bị hỏng hóc nhanh chóng.

Sửa chữa điều hòa quận Tây Hồ uy tín

Hiện nay, do vào mùa nóng nên nhu cầu sửa điều hòa tăng cao. Đây là lý do mà các dịch vụ sửa chữa liên tục tăng giá trong khi chất lượng dịch vụ thì không được cải thiện nên khách hàng có phần chịu nhiều thiệt thòi. Đối với dịch vụ sửa chữa điều hòa quận Tây Hồ của công ty Sửa điều hòa bách khoa thì khách hàng có thể yên tâm về điều này. Dịch sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín vì chất lượng được nâng lên hàng đầu, giá cả ổn định mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

sua-chua-dieu-hoa-quan-Tay-Ho

Những lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa của công ty Sửa điều hòa bách khoa

Là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, Sửa chữa điều hòa bách khoa đã có cơ hội phục vụ hơn 20.000 khách hàng là cá nhân và đơn vị. Con số này không ngừng tăng lên theo cấp số nhân vì chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện, được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao. Đây cũng là lý do mà lượng khách của công ty liên tục tăng.

Xem thêm: Đơn vị sửa chữa điều hòa quận Đống Đa

Điều khách hàng cảm nhận được chính là thái độ và tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm của công ty. Nhân viên được tuyển chọn từ các trường đào tạo nghề uy tín toàn quốc, có trình độ và tay nghề. Với thâm niên làm việc hơn 8 năm qua, lực lượng kỹ thuật viên đã xử lý hàng nghìn trường hợp hỏng hóc khác nhau của các loại điều hòa nên tự tin trên 90% lỗi đều có thể sửa được. Ngoài ra, không hài lòng với thực tại, công ty luôn mở những lớp đào tạo, truyền kinh nghiệm thường xuyên để nâng cao tay nghề cho nhân viên. Như vậy, mới đáp ứng được  những sự cố cực kỳ khó khăn, phức tạp ngay cả đơn vị khác cũng khó lòng sửa được.

sua-chua-dieu-hoa-quan-Tay-Ho-

Qua rất nhiều năm hoạt động và không ngừng mở rộng quy mô, đến nay công ty đã có 16 cơ sở trong khu vực Hà Nội. Trong đó, sửa chữa điều hào quận Tây Hồ có số lượng khách hàng tương đối lớn và thường xuyên. Đây là khu vực đông dân cư sinh sống, nhiều văn phòng làm việc nên số lượng người sử dụng điều hòa rất cao nên đội ngũ nhân viên cũng được ưu tiên đông đảo hơn. Chính vì vậy, chỉ cần một cuộc gọi điện tới là nhân viên sẽ có mặt trong vòng 20 phút để xử lý các vấn đề liên quan đến điều hòa.

Riêng về dịch vụ của công khách hàng không phải đắn đo vì:

  • Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 đảm bảo không bỏ lỡ cuộc gọi của quý khách
  • Cam kết xuất hóa đơn sửa chữa minh bạch, rõ ràng
  • Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau sửa chữa chuyên nghiệp.

Việc chặt chém khi sửa điều hòa thực tế đã tồn tại nhiều năm qua. Lý do là càng vào mùa thì lượng khách càng lớn, công ty làm việc không chuyên nghiệp sẽ để nhân viên làm khó khách hàng. Nhưng với Sửa điều hòa bách khoa điều này tuyệt nhiên không có. Giá cả cam kết là rẻ nhất thị trường, nói không với gian lận, tăng giá hay gây khó dễ cho khách hàng để kiếm tiền hoa hồng. Đây cũng chính là lý do mà khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ bảo hành số 1

Điều đặc biệt làm nên bách khoa nổi tiếng không chỉ nằm ở thời gian nhanh chóng mà còn ở chế độ bảo hành cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. Hầu hết các phụ kiện dành cho điều hòa ngoài thị trường đều là hàng trôi nổi, giá rẻ nhưng chất lượng kém. Nếu khách hàng không có kinh nghiệm sử dụng thì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Trong khi đó, sửa chữa điều hòa quận Tây Hồ của công ty nhập khẩu vật dụng thay thế, sửa chữa từ châu Âu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

sua-chua-dieu-hoa-quan-Tay-Ho-1

Chế độ bảo hành tự hào là có 1-0-2 vì bảo hành sau sửa chữa lên đến 2 năm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì nếu còn thời gian bảo hành thì nhân viên tiếp tục bảo trì mà không thu thêm bất cứ một khoản phụ nào.

Cẩn trọng với điều hòa khi bị hỏng

Mục đích sử dụng của điều hòa không chỉ làm mát không khí mà còn “điều hòa” không khí. Tức là loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, giúp không gian trong sạch và mát mẻ hơn. Nếu như chắc năng này bị hỏng thì không chỉ nhà ở nóng bức mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm khi để tình trạng diễn ra lâu dài.

Vì vậy, khi phát hiện điều hòa gặp vấn đề, người sử dụng nên liên hệ ngay với cơ sở sửa chữa gần nhất để được khắc phục. Càng để lâu thiết bị càng chóng hỏng và xuống cấp không thể sử dụng được. Không có trục trặc nào là không sửa được, quan trọng là người sửa có trình độ hiểu biết hay không.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa quận Tây Hồ đảm bảo và hứa hẹn sẽ phục vụ với tinh thần và chất lượng cao nhất cho mọi quý khách hàng.