Sử dụng điều hòa đúng cách thường được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để biết được cách sử dụng điều hoà Beko như thế nào thì bạn cần tham khảo nội dung của bài viết dưới đây.

Giới thiệu điều hoà Beko

Điều hòa Beko là thương hiệu của tập đoàn Arcelik đến từ Châu Âu ra đời năm 1967 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Beko trở thành thương hiệu nổi tiếng  và có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm đã có mặt trên hàng trăm quốc gia trên thế giới. Beko ngày càng dẫn đầu và trở thành thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới.

Xem thêm tại: https://suadieuhoabachkhoa.net/kham-pha-dich-vu-sua-dieu-hoa-xuan-dinh-uy-tin-chat-luong/

Tìm hiểu cách sử dụng điều hoà Beko

Cách sử dụng điều hoà Beko đơn giản, thực hiện đúng những thao tác dưới đây đảm bảo điều hòa sẽ chạy êm và bền lâu.

Cách sử dụng điều hoà Beko điều chỉnh tốc độ quạt gió

Để thay đổi tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chọn nút Fan. Nút này có chức năng thay đổi tốc độ quạt gió, điều chỉnh cánh đảo quạt.

cach-su-dung-dieu-hoa-beko

Bạn sẽ điều chỉnh được hướng gió theo sở thích. Sử dụng nút lên, xuống, trái, phải để đảo gió sẽ thay đổi theo nút bấm. Khi bạn đã đạt được mong muốn thì bấm nút dừng lại.

Cách sử dụng điều hoà Beko hẹn giờ khởi động

Tính năng này được sử dụng nhiều, bạn cần cài đặt thời gian cho điều hòa khởi động và tắt máy vào ban đêm. Phấn Time on để cài đặt thời gian mở cho điều hòa, bấm Time off để cài đặt thời gian tắt cho điều hòa. Nhấn nút lên, xuống để điều chỉnh tăng hoặc giảm thời gian.

Cách sử dụng điều hoà Beko điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Khi bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp mang lại cảm giác thoải mái mà không cần bấm nhiệt độ. Bạn nên sử dụng chức năng Real Set, chức năng này sẽ cảm nhận được nhiệt của môi trường và điều chỉnh điều hòa cho ra nhiệt độ phù hợp.

cach-su-dung-dieu-hoa-beko-

Cách sử dụng điều hoà Beko bật chế làm lạnh nhanh

Sử dụng tính năng làm lạnh nhanh trên điều hòa bằng cách sử dụng nút Super. Tính năng này sẽ đẩy mạnh máy làm công suất tăng lên tối đa, nhanh chóng làm lạnh căn phòng đạt đến nhiệt độ trên máy.

Cách sử dụng điều hoà Beko đèn trên điều hòa được hiển thị

Khi bạn muốn đèn trên điều hòa hiển thị hoặc tắt thì chỉ cần sử dụng chức năng Dimmer. Nhấn nút thì đèn hiển thị, nhấn thêm lần nữa đèn tắt.

Cách sử dụng điều hoà Beko hoạt động điều hòa ở chế độ hạn chế tiếng ồn

Khi bạn muốn bật chế độ này thì sử dụng nút Mute điều hòa sẽ hoạt động với tốc độ quạt thấp, ít gây ra tiếng ồn. bạn sẽ có được giấc ngủ ngon hoặc tập trung vào công việc một cách tốt nhất.

Bạn đã biết cách sử dụng điều hoà Beko. Hãy sử dụng đúng để hưởng thụ được không khí trong lanh của điều hòa mang lại.

Xem thêm: https://suadieuhoabachkhoa.net/diem-ten-nhung-dia-chi-sua-dieu-hoa-tai-linh-nam-uy-tin-nhat

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *