0911.588.368

Tìm hiểu về dịch vụ sửa điều hòa Toshiba

Điều hòa Toshiba đang hoạt động bỗng nhiên gặp sự cố không phải là vấn đề hiếm gặp. Để khắc phục những sự cố này, chúng ta sẽ cần đến các kỹ thuật viên sửa chữa có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. Với kinh nghiệm của đơn vị sửa điều hòa Toshiba uy tín lâu năm tại Hà Nội – Điện lạnh Bách Khoa cam kết có thể khắc phục mọi sự cố của thiết bị nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu về dịch vụ sửa điều hòa

Thương hiệu điện lạnh Bách Khoa luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất xem thêm Những lỗi điều hòa Toshiba hay mắc phải và cách sửa chữa

sua-dieu-hoa-toshiba

Thời điểm mùa hè luôn là lúc các dịch vụ sửa điều hòa Toshiba bị quá tải, không đủ thợ kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng đơn vị của chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân viên kỹ thuật lớn, sẵn sàng đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng và chi phí dịch vụ cũng không bao giờ thay đổi.

Ở đâu khách hàng cần, ở đó có chúng tôi. Bên cạnh thời gian sửa chữa nhanh chóng thì yếu tố chất lượng của dịch vụ vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo, nhằm nhận được sự tín nhiệm lâu dài của tất cả khách hàng.

Ưu điểm của sửa chữa điều hòa Toshiba

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, không để khách hàng phải chờ đợi, chỉ cần bạn gọi thì kỹ thuật viên của điện lạnh Bách Khoa sẽ có mặt sau 15 phút và hỗ trợ tốt nhất về:

sua-dieu-hoa-toshiba-

-Sự cố điều hòa sẽ được khắc phục ngay tại nhà và tiến hành chạy thử trước sự kiểm nghiệm của khách hàng. Chỉ trừ những trường hợp máy hư hỏng các lỗi quá nghiêm trọng thì nhân viên mới phải tháo dỡ mang về trung tâm để được hỗ trợ với đầy đủ tiện nghi. 

Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao lại thiết bị ngay sau khi sửa chữa xong. Và tất cả công tác tháo lắp, di chuyển được miễn phí hoàn toàn chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Cam kết khắc phục triệt để tận gốc sự cố của điều hòa, bảo hành lâu dài cho thiết bị.

Nhược điểm của sửa điều hòa Toshiba

Ngoài những ưu điểm của việc sửa điều hòa Toshiba thì nhược điểm là điều không thể tránh khỏi của những ngành dịch vụ khi bạn sử dụng vậy thì dịch vụ sửa điều hòa Toshiba này có những nhược điểm như sau:

  • Dễ bị thợ sửa điều hòa Toshiba chặt chém về mặt giá cả với những khách hàng sử dụng lần đầu chưa có kinh nghiệm
  • Thời gian bảo hành của một số dịch vụ sửa điều hòa Toshiba không được lâu
  • Không có hóa đơn sau khi sử dụng

Bên trên chính là 3 nhược điểm chính khi dùng sửa điều hòa Toshiba mà bạn cần phải lưu ý xem thêm tại https://thosuadienlanh.net/sua-chua-dieu-hoa